"คาร์ราเกอร์" ชี้การมาของ "โรนัลโด" เพิ่มปัญหาเก่า "แมนยูฯ" มากขึ้นกว่าเดิม

"คาร์ราเกอร์" ชี้การมาของ "โรนัลโด" เพิ่มปัญหาเก่า "แมนยูฯ" มากขึ้นกว่าเดิม

\”เจมี คาร์ราเกอร์\” กูรูลูกหนังชื่อก้อง ออกมาชี้ชัดการมาของ \”คริสเตียโน โรนัลโด\” เป็นการเพิ่มปัญหาเก่า \”แมนยู\” ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เป็น

วันที่ 6 ต.ค. 64 เจมี คาร์ราเกอร์ กูรูลูกหนังชื่อก้อง ออกมาชี้ชัดการมา คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์คนดังชาวโปรตุเกส เป็นการเพิ่มปัญหาเก่าอย่างการเล่นที่ไม่เป็นทีมของ \”ปิศาจแดง\” แมนยู ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยชวดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ภายใต้การนำทีม โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ ถูกติติงในเรื่องของแบบแผนการเล่นที่ไม่ค่อยชัดเจนและดูว่าจะพึ่งพาความสามารถเฉพาะตัวแบบรายบุคคลมากกว่า และการมาของ คริสเตียโน โรนัลโด ทำให้ เจมี คาร์ราเกอร์ มองว่าจะเป็นการซ้ำเติมปัญหาแบบนั้นมากกว่าเดิม

ล่าสุด เจมี คาร์ราเกอร์ ออกมากล่าวว่า \”พวกเขา (แมนยู) ยังคงเป็นทีมที่เน้นในเรื่องของความสามารถของนักฟุตบอลมากกว่าการเล่นด้วยกันเป็นทีม และการมาของเขา (คริสเตียโน โรนัลโด) ดูเหมือนว่าจะเป็นการตอกย้ำปัญหานั้นให้มากกว่าขึ้นกว่าเดิม ซึ่งนี่คือสาเหตุที่ผมบอกว่าทำไมทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ มีผู้เล่นระดับคุณภาพมากมายเต็มทีมแต่พวกเขายังไม่ได้ก้าวขึ้นไปอยู่ในระดับเดียวกันกับ 3 ทีม อย่าง แมนซิ, ลิเวอร์ และสิงโตน้ำเงินคราม\”